เผยข้อตกลง แพรวพราว – ผญบ.ฟินแลนด์ ถ้ายังอยู่บ้านเดียวกัน

จากกรณีปมดราม่ามือที่สามที่เกิดขึ้นในครอบครัว บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ สามีของหมอลำชื่อดัง แพรวพราว แสงทอง หลังได้ไลฟ์สดระบายความรู้สึกสุดเจ็บปวด ในครอบครัวผ่านเพจ โดยกล่าวถึงลูกน้องที่ กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา หลังจากนั้นก็กลายเป็นดราม่ามีการโต้กันไปมาระหว่าง บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ และ แพรวพราว ซึ่งต่อมาทั้งสองได้หันหน้าคุยกันตกลงอยู่บ้านเดียวกันเหมือนเดิม ส่วนด้านมือที่สามก็ได้ลาออกไปหางานใหม่

ล่าสุด นิลุย ชาแนล ผู้จัดการวงแพรวพราว แสงทอง อัดคลิปชี้แจงว่า พยายามคุยกับแพรวพราวและบิ๊ก เพื่อให้เข้าใจกัน โดยอยากให้ทุกคนมาดีกัน ตอนนี้ยังเสียใจกันอยู่
แต่ทั้งคู่ตกลงกันว่าจะอยู่บ้านหลังเดียวกัน เรื่องเจ้าภาพที่จ้าง ก็ยังไปเหมือนเดิม แต่ตอนนี้ทุกคนยังเสียใจเท่านั้น

ตอนนี้โดนโจมตีว่า เราคิดเห็นเป็นใจและไม่ห้าม สารพัดสิ่ง และกระแสยังไม่จบ ความจริงพยายามเยียวยาให้ทั้ง 2 คนกลับมาดีกัน แต่ใครผิดก็ว่าตามผิด ใครถูกก็ว่าตามถูก ซึ่งพยายามเคลียร์ใจกัน แต่อาจมีทะเลาะกัน โดยเราพยายามช่วยทุกอย่าง เราพยายามทุกอย่างและให้กำลังใจ เมื่อคืนก็คุยกับผู้ใหญ่บ้าน เพื่อให้กำลังใจ

ฉันก็ช็อกกันเรื่องนี้ แต่เมื่อเกิดขึ้นแล้ว คงแก้ไขไม่ได้ ทำได้แค่เยียวยาใจทั้ง 2 คน ทุกสิ่งทุกอย่างต้องใช้เวลา โดยอยากให้ 2 คนคุยกัน เมื่อคืนก็โทร.คุยกัน ขอโทษกัน

 

ขอให้เป็นเรื่องของอนาคต ให้ต่างคนต่างเยียวยาใจของตัวเองก่อน โดยจะอยู่บ้านเดียวกันเหมือนกัน คนอยู่บ้านเดียวกันเห็นหน้ากัน คงมีโอกาสขอโทษ ส่วนตัวอยากให้ทุกคนมาดีกันอยู่แล้ว แต่ต้องอยู่กันใจของเรา เราก็เสียใจเพราะรักทั้ง 2 คน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *