บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ตอบข้อสงสัย ไปบาร์เกย์ ชี้คนสงสัยมา 8 ปี แล้ว

จากกรณีเรื่องราวขาเตียงของ”แพรวพราว แสงทอง” หมอลำสาวคนดัง และ “บิ๊ก ธิติวุฒิ” ยูทูบเบอร์ช่อง ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ที่ออกมาประกาศจบความสัมพันธ์กันก่อนกน้านี้โดยสาเหตุเกิดจากมือที่สาม

หลังจากบิ๊กประกาศยุติบทบาทในวง ส่วนฝ่ายมือมิกซ์ที่โดนโยงเป็นมือที่สามก็โพสต์อำลาวง และยังฝากบอกทั้งคู่ด้วยว่า “ขอให้กลับมาเป็นครอบครัวเหมือนเดิมนะครับ” ยืนยัน ไม่ได้เจตนาที่จะทำลายครอบครัวใคร เพราะรู้สถานะตัวเองอยู่แล้ว ว่าเป็นแค่ลูกจ้างก่อนที่ล่าสุด (23 กุมภาพันธ์ 2567) แพรวพราว ก็ออกมาโพสต์ภาพครอบครัวกับบิ๊ก และลูก ทันทีพร้อมเผยด้วยว่าตอนนี้กลับมาอยู่บ้านหลังเดียวกันเพื่อลูกแล้วจนหลายคนเลยคาดว่า แพรวพราวกับบิ๊ก น่าจะคืนดีกันแล้ว

ก่อนที่ต่อมา บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ได้ออกมาไลฟ์ชี้แจงในเฟซบุ๊กถึงกรณีดังกล่าวว่า เรายังเป็นพ่อแม่ แต่ไม่ได้กลับไปเป็นผัวเมีย เราต้องซื่อสัตย์ต่อแฟนเพลง ตอนนี้เรากลับมาคืนดีกันแล้ว แต่เราดีกันในฐานะที่เป็นพ่อแม่ ไม่ได้กลับไปในฐานะสามีภรรยา เราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน และมีมิตรภาพที่ดีต่อกัน มูฟออนคือมูฟออนเดินหน้าคือเดินหน้า เป็นคนชัดเจน

นอกจากนี้บิ๊กยังตอบข้อสงสัยว่าเหตุใดถึงไปบาร์เกย์ว่า… ส่วนที่มีคนถามว่าเป็นเกย์ไหม เกย์ไม่เกย์ก็ลูก 2 แล้ว มีคนถามเรื่องนี้มาประมาณ 8 ปี ที่ถามว่าไปทำอะไรบาร์เกย์
ก็ไปกับเพื่อนเขา ไปจ่ายเงินให้เขา ทำไมเวลาไปบาร์ผู้หญิงไม่เอาไปพูดบ้าง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *