เปิดภาพ มือที่ 3 ‘นุ่น วรนุช-ต๊อด’ โปรไฟล์ไม่ธรรมดา เป็นดาราหนุ่ม

หลังจากที่นางเอกดังอย่าง นุ่น วรนุช ออกมาเล่าชีวิตหลังแต่งงาน 14 ปี ผ่านรายการคุยแซ่บ Show เผยสิ่งที่เหมือนเดิม คือมีมือที่ 3 อยู่ด้วยตลอด นั่นก็คือ พี่ส้มจุก ผู้จัดการส่วนตัว
โดยบางช่วงบางตอนของการสัมภาษณ์ พิธีกร หนิง ปณิตา ได้เผยถึงชีวิตรักหลังแต่งและก่อนแต่งของนุ่นว่า “สิ่งที่เหมือนเดิมคือ มีมือที่ 3 อยู่ข้างๆ ตลอดเวลา ตั้งแต่ก่อนแต่งถึงหลังแต่ง คือคุณส้มจุก”
โดย สาวนุ่น ตอบกลับว่า “ก็จะมีคนแซวเหมือนกัน พี่จุกเขาดูแลนุ่น รู้จักกันตอนเขาเล่นละครด้วยกัน แม่อายสะอื้น ในเรื่องเขาเป็นผู้จัดการด้วยนะ แต่ชีวิตจริง เขาไม่ใช่ผู้จัดการ แต่เหมือนคนดูแลเรา และทุกๆ คน รวมไปถึงต๊อดด้วย”
วันนี้ จะพาไปรู้จักกับ ส้มจุก ศาศวัต เสนตา ซึ่งเป็นผู้จัดการส่วนตัวที่คอยดูแล นุ่น วรนุช ซึ่งหากใครติดตาม IG ของนางเอกสาว ก็จะต้องเคยเห็นภาพผ่านตาอยู่บ่อยๆ
ซึ่งหนุ่มคนนี้ ครั้งหนึ่งเคยเล่นละครด้วยกันกับ นุ่น วรนุช แต่ไม่มีใครรู้ นั่นก็คือ ละครรีเมคชื่อดัง แม่อายสะอื้น พ.ศ. 2547 ในบท “หลิวหลิว” ผู้จัดการส่วนตัวของ “ดาวนิล” ซึ่งใครจะรู้ว่า ผู้จัดการส่วนตัวในละคร จะกลายมาเป็นผู้จัดการส่วนตัวในชีวิตจริง บอกเลยว่าเซอร์ไพรส์มากๆ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *