โฉมหน้ามือที่3 ‘นุ่น วรนุช’ เล่าชีวิตหลังเเต่ง 14 ปี มีมือที่3อยู่ด้วยตลอด

เเต่งงานใช้ชีวิตคู่มานาน 14 ปี เเล้วไม่น่าเชื่อว่าเวลาจะผ่านไปไวมากๆ สำหรับคู่ของ นางเอกดัง นุน่ วรนุช กับสามีหนุ่มนักธุรกิจ ต๊อด ปิติ ล่าสุดนุ่นได้มาเป็นเเขกรับเชิญในรายการ คุยแซ่บ Show ช่อง One31 โดยในรายการบางช่วงบางตอนนุ่นได้เล่าชีวิตรักหลังเเต่งงานด้วย
ชีวิตก่อนเเต่งงานกับหลังเเต่งงานต่างกันยังไง?
นุ่น : “มันก็เเต่งต่างกันอยู่เเล้ว ก่อนเเต่งเราไม่ได้อยู่บ้านเดียวกันจะบอกว่าเเตกต่างก็ไม่เชิงเพราะตอนที่เราคบกันก็เเทบจะเจอกันทุกวันอยู่เเล้ว เขาจะมาหาทุกวันว่างก็เจอกัน”


สิ่งที่เหมือนเดิมอีกคือจะมีมือที่สามอยู่ข้างๆตลอดตั้งเเต่ก่อนเเต่งยันหลังเเต่ง?
นุ่น : “พี่ส้มจุกเขาเป็นคนดูเเลนุ่นรู้จักกันตอนที่เขาเล่นละคร นอกจากดูเเลนุ่นเเล้วเขาก็ดูเเลคนรอบข้างนุ่นด้วย ดูเเลต๊อดด้วย”


14ปีเเล้วพยายามมีลูกขนาดไหน?
นุ่น : “ไม่ได้พยายามขนาดนั้น ทุกคนมีสิทธิ์เลือกชีวิตในแบบที่ตัวเองอยากเป็น การมีลูกไม่ได้หมายความว่าไม่มีความสุข นุ่นก็มีความสุขในแบบของนุ่นกับต๊อดเหมือนกัน แต่ก็ชินกับคำถามพวกนี้ เบื่อถามมั้ยคะ (หัวเราะ) นุ่นเชื่อว่าหลายๆ คนเป็นแบบนุ่นเลย สามารถใช้ชีวิตมีความสุขโดยไม่ต้องคิดว่าจะต้องมีลูก คนบอกว่าลูกเป็นโซ่ทองคล้องใจบ้าง ตามคำผู้ใหญ่ แต่สุดท้ายก็อยู่ที่คนสองคน”

ความหวานเหมือนเดิมมั้ย?
นุ่น : “คู่นุ่นไม่ใช่คู่ที่หวาน ถ้าจำกัดคำว่าหวาน ต้องสวีตอยู่ด้วยกันตลอดเวลา ไม่ใช่ คาแรกเตอร์กับต๊อดอาจเป็นคู่ที่ไม่เหมือนใครมาก ถึงจะไม่หวานแต่เรามีความใส่ใจซึ่งกันและกัน เราแชร์เรื่องราวชีวิตกันและกัน”Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *