ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีมิถุน คุณจะได้โชคจากอะไร

เมษ พฤษภ มิถุน มี.ค. 67 มาเช็กดวงชะตาเกี่ยวกับเรื่องการเงิน และโชคลาภกันคะ โดย เริ่มกันที่ 3 ราศีแรก คือ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีมิถุน คุณจะได้โชคจากอะไร ไปดูกัน
มาเริ่มกันที่ เมษ พฤษภ มิถุน เป็น 3 ราศีแรก โดยเราจะอธิบายให้แบบละเอียดเลยนะคะ โดย หมอดูโคลว์การ์ด ที่ให้ข้อมูลไว้ว่า เดือนมีนาคม 2567 นี้ คุณจะได้โชคจากอะไร หากพร้อมแล้วไปดูกัน
สำหรับ คนราศี เมษ พฤษภ มิถุน คำทำนายนี้เป็นการทำนายดวงแบบภาพรวมเท่านั้นนะคะ ในช่วงเดือนมีนาคมนี้ เริ่มตั้งแต่ วันที่ 7-31 มี.ค. 67 ใครเกิดราศีเมษ พฤษภ เมถุน พร้อมแล้วไปดูเลย
ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีมิถุน คุณจะได้โชคจากอะไร คือ…

ราศีเมษ

ได้ไพ่ 2 ไม้เท้า และเด็กถือถ้วย
เดือนนี้ชาวราศีเมษมีโอกาสที่จะได้โชคลาภจากความคิดสร้างสรรค์ของตัวเอง ไอเดียที่ดีนำมาซึ่งความสำเร็จ ดังนั้นถ้าหากว่าเดือนนี้คิดอะไรออก ก็อยากให้เขียนลงมาเป็นตัวอักษร ไอเดียนั้นจะได้ไม่หายไปจากสมอง อย่างน้อยจดบันทึกลงมือถือเอาไว้ก็ยังดี นอกจากนี้คุณยังมีโอกาสได้พบเจอกับคนอายุน้อยกว่า ผิวขาว เจ้าเนื้อ ที่เค้าจะเข้ามาเป็นสีสันชีวิตให้กับตัวคุณในช่วงเดือนนี้อีกด้วย

** ลองขอหวยจากเด็กเล็กดูเผื่อได้โชค

ราศีพฤษภ
ได้ไพ่ 5 เหรียญ และ ราชินีถือไม้เท้า

ผลของการกระทำที่คุณได้เคยสั่งสมมา จะทำให้คุณได้โชคใหญ่ เพราะผู้ใหญ่เพศหญิงจะเข้ามาตบรางวัลให้อย่างงาม จากก่อนหน้านี้ที่ชีวิตเคยแห้งแล้งมานาน จะกลับมาอุดมสมบูรณ์และมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้น การเงินและความเป็นอยู่จะดีขึ้นแบบผิดหูผิดตา ความเหนื่อยยากทั้งหลายจะหมดไป

** ลองไปไหว้พระแม่ธรณีดูเผื่อการเงินจะมั่นคงมากขึ้น

ราศีมิถุน

ได้ไพ่ 8 ดาบ และ Strength
ชาวราศีมิถุน ถ้าหากไม่ได้ไปขอพรพระราหูเอาไว้ ก็แสดงว่าได้ไปขอพระกับพระแม่ทุรคาหรือพระแม่กาลีเอาไว้ ดังนั้นพวกเธอต้องไปกราบไหว้ท่านอีกครั้ง เพราะท่านกำลังจะสัมฤทธิ์พรที่ขอเอาไว้ให้แล้ว โชคดีของเดือนนี้ที่เราจะเจอก็คือ จะได้เจอกับนารีอุปถัมภ์โดยที่เราเองก็ยังไม่ทันตั้งตัว ถึงแม้จะดูว่าไม่ได้น่าเป็นไปได้ แต่เชื่อเถอะ เค้าจะเข้ามาช่วยเราในนาทีสุดท้าย

** ลองปล่อยปลาสัก 8 ตัวดู เผื่อชีวิตจะราบรื่นมาขึ้นกว่านี้

ขอบคุณ : หมอดูโคลว์การ์ด CrisClairvoyant

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *