โยเกิร์ต สุดสตรอง ลบรูปเกลี้ยงไอจี ภาพแต่งงานก็ไม่เหลือ ลบ พีเค ออกจากชีวิต

โยเกิร์ต-พีเค ยุติเส้นทางรัก 12 ปี เซ็นใบหย่ากันไปเรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุด ความเคลื่อนไหวของ “โยเกิร์ต”ณัฐฐชาช์ บุญประชม หลังได้หย่าขาดกับ “พีเค-ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร” ก็ได้จัดการลบ “พีเค”ออกจากชีวิต ซึ่ง “โยเกิร์ต” ลบรูปคู่เกลี้ยงไอจี yoghurt_nattasha รวมถึงรูปแต่งงานกับ พีเค อีกด้วย
ซึ่งหลังจากยุติเส้นทางรัก 12 ปี พีเค – โยเกิร์ต ก็ได้มีคนในวงการบันเทิงส่งกำลังใจให้ฝ่ายหญิงเป็นจำนวนมาก 1ในนั้นก็คือ “กาละแมร์ พัชรศรี” อดีตแฟนสาวของ “พีเค” ที่ได้ส่งพลังใจไปให้ในช่วงไลฟ์สดขายของ
“เป็นกำลังใจให้เขา ซัพพอร์ตโยเกิร์ต เรื่องนี้ต้องถึงหูโยเกิร์ต ถ้าไม่ถึงหูโยเกิร์ต ก็ถึงหูอีกคนนึง หนูจะมีสิ่งดีๆ เข้ามา เชื่อพี่ พี่ไม่รู้จะอ่านข่าวอะไร มีอยู่ข่าวเดียว ถูกไหม วัน 2 วันนี้ไม่รู้จะอ่านข่าวอะไร ขนาดไม่ได้ดูยังเด้งขึ้นมาเลย ชีวิตหนูจะดีขึ้นล้านเปอร์เซ็นต์ เชื่อพี่ และหนูคู่ควรกับสิ่งที่ดี เฮ้ (หัวเราะ) หนูโชคดีมาก ฉันพูดเลย หนูโชคดีมากค่ะ จบ”

และล่าสุดในไอจีของ โยเกิร์ต-ณัฐฐชาช์ เมื่อเข้าไปดูในอินสตาแกรม yoghurt_nattasha ก็พบว่า ตัวเธอได้จัดการลบรูปที่ถ่ายกับ พีเค ทั้งหมด ตลอดเส้นทางรัก12 ปีที่ผ่านมา โดย
เฉพาะภาพขณะที่ถูกขอแต่งงาน และภาพในวันแต่งงานก็ลบเกลี้ยงทั้งหมด

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *