สาวพร เมียหนุ่มโรงงาน เปิดตัวหวานๆ กับหนุ่มคนใหม่ มองหน้าชัดๆ ไม่ใช่ใครที่ไหน

กลับมาเป็นประเด็นให้ได้ติดตามกันอีกครั้งสำหรับ “สาวพร” หรือ น.ส.วรรณพร ภรรยานายธนาสันต์ เตอั้น หรือ ใหม่ หนุ่มโรงงาน ที่ตอนนี้ชาวเน็ตได้แห่แชร์โมเมนต์หวานๆ ของเธอกับหนุ่มคนใหม่ ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหน หากแต่เป็น นายเอกชัย โลกใบที่สามของเธอที่ก่อนหน้านี้มีคลิปรักข้ามเกียร์มาให้ได้พูดถึงกัน

โดยเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาโลกโซเชียลได้แชร์กันอย่างสนั่นหวั่นไหวกับโมเมนต์ของหนุ่มสาวหน้าคุ้นอย่าง พร และ เอกชัย ที่ได้โพสต์ลงใน TIKTOK ฝ่ายชาย พร้อมกับบอกทำนองว่าจะเริ่มต้นกันใหม่ แต่เมื่อโพสต์ไปได้ไม่นานก็ต้องลบทิ้งและตั้งเป็นส่วนตัว เนื่องจากหลายคนเข้าไปคอมเมนต์กันอย่างต่อเนื่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สาวพร เมียหนุ่มโรงงาน เปิดตัวกับหนุ่มคนใหม่ มองหน้าชัดๆ ไม่ใช่ใครที่ไหน

ทั้งนี้ในโลกออนไลน์ต่างพูดถึงภาพที่ได้เผยแพร่ดังกล่าวจำนวนมาก ทำให้คำค้นหน้าใน TIKTOK เป็นเรื่องของการเปิดตัวคบหากันระหว่าง สาวพร กับ นายเอกชัย ซึ่งหลายคนต่างก็สงสัยเพราะอาจจะมองว่าเป็นรูปเก่า แต่นักสืบโซเชียลก็ออกมาบอกว่า ของจริงคือฝั่งผู้ชายเป็นคนลงเมื่อไม่กี่วันก่อนจริงๆ

เรื่องนี้ทำให้หลายคนนึกย้อนไปครั้งที่ “สาวพร” เคยให้สัมภาษณ์ว่า เธอจะไม่มีแล้วสามีใหม่ เพราะ นายใหม่ หนุ่มโรงงานที่เสียชีวิตเป็นคนดีมาก ถึงขั้นดีสุดๆ รองจากพ่อของเธอเลยก็ว่าได้

“ไม่ขอเอาผัวใหม่ สัญญากับพ่อแม่ กับพี่น้องทุกคน พอแล้ว… ครั้งนี้เป็นบทเรียนครั้งใหญ่ในชีวิตหนู ที่หนูเสียคนที่ดีที่สุด รองจากพ่อคือเขา มันเป็นบทเรียนใหญ่ หนูพอแล้ว..”

อีกทั้งเธอยังยอมรับว่า ครั้งนี้เธอทำผิดต่อสามีจริง ผิดที่เป็นต้นเหตุและไม่ซื่อสัตย์ พร้อมแนะทุกคนว่า “การซื่อสัตย์ดีที่สุด ถ้าซื่อสัตย์แล้วทุกอย่างมันจะดี ต่อให้คนนั้นจะดีแค่ไหน แต่เราต้องซื่อสัตย์ ก่อนที่จะเสียคนที่ดีที่สุดไป”

นอกจากนี้ สาวพร ยังบอกอีกว่า เธอยอมรับว่าตนเองผิดที่เป็นต้นเหตุ หากมีการตัดสินว่าเธอมีความผิดจริง เธอยอมรับ แม้ต้องประหารชีวิตก็ยินดี แต่ ตอนนี้ พร มั่นใจ ว่าตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อเหตุในครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม เมื่อครั้งนั้น สาวพร ยังได้ฝากทิ้งท้ายไว้อีกด้วยว่า ขอให้คดีนี้เป็นอุทาหรณ์แก่ทุกคน และอยากให้เรื่องราวของเธอ เป็นคดีสุดท้ายที่เกิดเรื่องสลดแบบนี้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *