แม่ประกาศหาลูกสะใภ้ หลังลูกชายวัย 27 โสด “ถูกหวย 12 ล้าน”

ชัยภูมิ คุณแม่วัย 56 ปี ประกาศตามหาลูกสะใภ้ หลังลูกชายดวงเฮงถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับทรัพย์ก้อนโต 12 ล้านบาท

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2566 ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปที่บ้านเลขที่ 33/1 หมู่ที่ 5 ตำบลหนองแวง อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ หลังทราบว่า มีผู้โชคดีถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 ตุลาคม 2566 คือเลข 727202 ได้รับเงิน 12 ล้านบาท


ซึ่งพบกับ นางเกสร หาญกุดตุ้ม อายุ 56 ปี ซึ่งเป็นแม่ของผู้ถูกรางวัล ได้นำสลากกินแบ่งรัฐบาลออกมาให้กับผู้สื่อข่าวได้ดู ว่าลูกชายของตนนั้นเป็นผู้ถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลงวดนี้ จำนวน 2 ใบจริง แต่เจ้าตัวยังเดินทางกลับมาไม่ถึงบ้าน


จากการสอบถาม นางเกสร หาญกุดตุ้ม เล่าว่า ลูกชายของตนชื่อว่า นายศิวราม หาญกุดตุ้ม อายุ 27 ปี ได้ทำงานก่อสร้างอยู่ในตัวเมืองชัยภูมิ ก่อนหน้านั้นเคยถูกโกงค่าแรงในการทำงาน เหลือเงินติดตัวเพียง 1,000 บาท ตัดสินใจเสี่ยงโชค และได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลกับคนที่อยู่แถวบ้าน หลังจากที่ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลแล้วได้ให้ผู้ขายนำสลากกินแบ่งรัฐบาลมาให้กับตนที่อยู่ที่บ้าน เพราะลูกชายของตนนั้นออกไปทำงาน


จนกระทั่งผลสลากกินแบ่งรัฐบาลออกมา พบว่าลูกชายของตนที่ซื้อสลากกินแบ่งนั้น ได้ถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ ตนจึงได้นำสลากไปลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนลูกชายของตนอยู่ระหว่างเดินทางกลับมาที่บ้าน หลังจากนี้ตนก็จะนำเงินที่ได้มาส่วนหนึ่งไปทำบุญและจะได้เก็บไว้ให้ลูกชายเพื่อใช้จ่ายอีกทั้งตนเองนั้นอยากอุ้มหลาน จึงประกาศรับสมัครลูกสะใภ้ให้กับลูกชายในครั้งนี้ พร้อมกล่าวปิดท้ายว่า แม่ซื้อสร้อยไว้ให้ลูกสะใภ้ แต่ยังไม่มีคนเข้ามาหาลูกชาย คาดว่ารอบนี้คงจะมีลูกสะใภ้เข้ามาและมีหลานให้ตนอุ้มต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *