ขอเป็นพนักงานออฟฟิศไม่สนยศเจ้า! ‘เชอรี่ เข็มอัปสร’ ใส่เสื้อผ้าเหลือทิ้ง อยู่ไร้คู่วัย 42 กะรัตยังสวยไม่สร่าง

ห่างหายจากงานแสดงในวงการบันเทิงไปได้สักระยะแล้ว สำหรับนางเอกสาวชื่อดัง เชอรี่ เข็มอัปสร ที่ตอนนี้เจ้าตัวเริ่มหันไปทำงานที่ไม่ค่อยเกี่ยวกับงานในวงการบันเทิงแล้ว

กระทั่งก่อนหน้านี้เชอรี่ ได้โพสต์ภาพบัตรพนักงานของบริษัทแห่งหนึ่ง ที่เจ้าตัวทำในตำแหน่งที่ปรึกษาด้านความยั่งยืน

อย่างที่เราทราบกันว่าอดีตนางเอกสาวมากฝีมือ “เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ” ในอีกด้านหนึ่งนั้นเธอเป็นสาวรักสิ่งแวดล้อม และห่วงใยใส่ใจธรรมชาติ รวมทั้งยังมีไลฟ์สไตล์แบบออร์แกนิค ปลูกผัก ทำอาหารทานเอง

และเมื่อตัวเธอเป็นหนึ่งในนักแสดงที่เป็นโลโก้ด้านการรักษาสิ่งแวดล้อม ดังนั้นไม่เพียงแต่การพูด สื่อสารหรือรณรงค์ให้คนทั่วไปได้ตระหนักในเรื่องนี้เท่านั้น แต่สำหรับเธอแล้วในชีวิตจริงเธอก็ใช้ชีวิตแบบรู้คุณค่าของสิ่งของต่างๆ

เจ้าตัวทำคลิปแต่งตัวด้วยการหยิบเอาเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า แก้วน้ำ ฯลฯ ซึ่งแต่ละชิ้นเป็นของที่เธอซื้อและใช้มาอย่างยาวนาน ดูแล้วแต่ละชิ้นมีอายุไม่ต่ำกว่า 5 ปี แต่ยังมีสภาพใช้งานได้เป็นอย่างดี

ซึ่งไม่จำเป็นว่าเราต้องอัปเดตแฟชั่น หรือใส่ของใหม่อยู่เสมอ เธอจึงเป็นต้นแบบที่ดีสำหรับการลดการผลิต ไม่สร้างปัญหาทางด้านสิ่งแวดล้อม และยังช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าอีกด้วย

และก่อนหน้านี้ เจ้าตัวก็ได้สร้างความฮือฮาไม่น้อย เมื่อปรากฎตัวออกรายการ 3แซ่บ แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดๆ ชุดเดรสสวยๆ ที่เธอใส่มาในนั้นมาจากผ้าที่เหลือจากอุตสาหกรรมแฟชั่น นำมาออกแบบและตัดเป็นชุดได้อย่างลงตัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *