ผ่าดวง”บิ๊กโจ๊ก” สะดุดวิบากกรรม เจอศัตรูอิจฉาริษยาใส่ร้าย ตกเก้าอี้ ผบ.ตร.!

วันที่ 25 กันยายน 2566 อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ “ซินแสเข่ง” ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์และนักพยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้ออกมาผ่าดวง พล.ต.อ. สุรเชษฐ หักพาล หรือ “บิ๊กโจ๊ก” รองผบ.ตร. ว่า …ดวงชะตาขณะนี้ตกเกณฑ์อุปสรรคศัตรูจากผู้ไม่หวังดี อิจฉาริษยา นินทาว่าร้ายให้ร้ายป้ายสี ยุแหย่ สร้างความแตกแยก ทั้งที่ดวงชะตาตกราศีผู้นำเข้าเกณท์ชีวิตต้องเป็น ผบ.ตร.ทำให้มีอุปสรรค ในช่วงขาขึ้นต้องได้ดั่งใจที่คาดหวัง หากไม่ตกดวงชะตาศัตรู ตำแหน่งอยู่แค่เอื้อม

ดวงชะตาของบิ๊กโจ๊ก ยังมีเส้นทางชีวิตอันยาวไกล แต่ให้มีอุปสรรค เพราะอนาคตตำแหน่ง ผบ.ตร. สวรรค์อยู่แค่เอื้อม แต่เจอวิบากกรรม กลับคว้าไม่ถึงแต่ดวงชะตา มีความเป็นสีกากีชัดเจน และอนาคตต้องเป็น ผบ.ตร. เพราะดวงชะตาเป็นตำรวจร้อยเปอร์เซ็นต์ และมีอนาคตที่ดีด้วยตำแหน่งหน้าที่งานเพราะด้วยกำลังธาตุที่มีความมั่นคงยากจะเป็นอื่น


สำหรับ พล.ต.อ.สุรเชษฐ หักพาล ขณะนี้อายุ 53 ย่าง 54 ปี เป็นบุคคลที่ชอบเครียด ชอบคิดอะไรล่วงหน้า บางครั้งเรื่องไม่เกิด ก็มักจะคิดล่วงหน้า เป็นบุคคลที่อ่านผู้อื่นได้ออก เป็นคนที่กล้าได้กล้าเสีย ทะเยอทะยาน ไม่นิ่งอยู่กับที่ และมีดวง ของวันเวลา สมพงษ์ กับดวงชะตา หากเดินทางไปเส้นทาง วงการสีกากี ก็จะมีโอกาสประสบความสำเร็จเพราะบิ๊กโจ๊กเป็น คนมี 4 ธาตุ ในดวงชะตา ของยามเกิด มีดวงราชาโชค นั่งเก้าอี้ 3 ขามาเกิด ทำให้มีความมั่นคง ในตำแหน่งหน้าที่และการงาน แต่พอเข้าช่วงปีแห่งทุกขลาภ ทุกข์ก็คือมีเรื่องให้ ความขัดแย้งเป็นศัตรูเข้ามาเกี่ยวข้อง มีเรื่องของอุปสรรค เข้ามา ทำลาย ปัญหาการทะเลาะเบาะแว้งทำให้เป็นอุปสรรคไม่ได้ดั่งใจ ที่คาดหวัง


ซินแสเข่ง กล่าวเพิ่มเติมว่า หลังจากนี้ชีวิต “บิ๊กโจ๊ก” จะค่อยๆเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีมากขึ้น เพราะเดือนแห่งศัตรู เมื่อย่างเข้าสู่เดือนตุลาคมเป็นเดือนที่ดี หากไม่ท้อแท้ หรือท้อถอย ไม่ต้องห่วงเพราะดวงชะตา ไม่หนีสีกากี และมีโอกาศเป็นผู้นำสูงสุดของวงการสีกากีอย่างแน่นอน


ขอบคุณ เนชั่นออนไลน์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *