‘ลิซ่า แบล็กพิงก์’ โชว์รอยสัก คนกดไลท์เกือบ 10 ล้าน

เป็นวันพักผ่อนที่ทำเอาแฟนๆทั่วโลกรุ่มร้อนเหลือเกิน เมื่อ ลิซ่า BLACKPINK ที่ขอบินไปเที่ยวทะเลรับสายลมแสงแดดและกลิ่นอายลมทะเลอันบริสุทธิ์ หลังบินกลับประเทศไทย เพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดคุณพ่อไปเมื่อไม่นานมานี้
โดยลิซ่าปล่อยภาพชุดคอลเล็กชั่นใหม่ในชุดว่ายน้ำทูพีซ สีส้ม พร้อมโชว์รอยสักที่แผ่นหลังรูปดอกเอเดลไวส์ (Edelweiss)ซึ่งเป็นดอกไม้ที่ลิซ่าชอบ มีความหมายดี

พร้อมกับรูปในเดรสสบายๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับสะพานพระราม 8 หรือลุคเท่ๆ จิบไวน์ก็มาเรียกว่าแต่ละลุคเผ็ช100แต้มเต็มหักไม่ได้เลยสักแต้ม
สำหรับ ลิซ่า BLACKPINK คือเด็กสาวที่เกิดและเติบโตในจังหวัดบุรีรัมย์ โดยใช้ชื่อเดิมที่หลายคนอาจไม่คุ้นหูว่า ‘ปราณปรียา’ พร้อมชื่อเล่นดั้งเดิมของเธอ


ที่เคยกลายเป็นไวรัลบนโลกโซเชียลมีเดียอยู่ช่วงหนึ่งว่า ‘ป๊อกแป๊ก’ ก่อนเปลี่ยนเป็น ‘ลลิซ’ ในเวลาต่อมา หากจะพูดว่าลิซ่าคือเด็กที่คลุกคลีอยู่กับสายทางดนตรี การเต้น
และงานเอ็นเตอร์เทนเมนต์มาตั้งแต่ไหนแต่ไรก็คงจะไม่ผิดนัก เพราะเมื่อลิซ่าอายุได้ 4 ปี ลิซ่าก็เริ่มฝึกเต้นและร่วมลงแข่งขันในโครงการ To Be Number One และอีกมากมาย
ซึ่งเป็นดั่งประตูนำทางที่ทำให้ลิซ่าได้ฝึกฝนตัวเองอยู่เรื่อยๆ ก่อนที่ในปี 2010 ชีวิตของเด็กผู้หญิงที่ชื่อ ลิซ่า แบล็กพิงก์ จะเปลี่ยนไปตลอดกาล เมื่อค่าย YG Entertainment จากประเทศเกาหลีใต้
ได้บินลัดฟ้ามาเปิดออดิชั่นที่เมืองไทยเพื่อเฟ้นหาศิลปินฝึกหัดของค่าย และด้วยความชื่นชอบในอุตสาหกรรมเพลงเคป็อปเป็นทุนเดิมอยู่แล้วของลิซ่า
จึงทำให้เธอตัดสินใจร่วมออดิชั่นในครั้งนั้นด้วยความมั่นใจ สร้างความประทับใจให้กับคณะกรรมการอย่างมาก และผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นศิลปินฝึกหัดของ YG Entertainment ในเวลาต่อมา


ผ่านเวลาไปเกือบ 2 ปี ในฐานะของศิลปินฝึกหัดของค่ายดัง ที่ต้องอดทนเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ อยู่เสมอ จนกระทั่งในช่วงปี 2012 ที่ค่าย YG Entertainment
ได้เผยแพร่คลิปเต้นของลิซ่าลงบน Youtube ในชื่อ ‘WHO’S THAT GIRL???’ ซึ่งสามารถเรียกความสนใจจากเหล่าสาวกเคป็อปได้อย่างมากทีเดียว
หลังจากนั้นลิซ่าก็ปรากฏตัวอยู่ในมิวสิกวิดีโอของศิลปินชื่อดัง และเริ่มปรากฏตัวในสื่อสาธารณะมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเวลาในการเป็นศิลปินฝึกหัดผ่านไปถึง 5 ปี
ฝั น ข อ ง ลิ ซ่ า ก็ ก ล า ย เ ป็ น จ ริ ง เ มื่ อ เ ธ อ ไ ด้ เ ด บิ ว ต์ ใ น ฐ า น ะ ข อ ง ส ม า ชิ ก ว ง B L ACKPINK ร่วมกับเพื่อนๆ ร่วมค่ายอีกสามคนนั่นคือ เจนนี่, โรเซ่ และจีซู พร้อมเปิดตัวด้วยเพลง ‘Whistle’
ที่ ส ร้ า ง ป ร า ก ฏ ก า ร ณ์ A l l K i l l ทั น ที บ น ช า ร์ ต เ พ ล ง ทุ ก ช า ร์ ต ใ น ป ร ะ เ ท ศ เ ก า ห ลี ใ ต้
แ ล ะ นั่ น เ อ ง คื อ จุ ด เ ริ่ ม ต้ น ข อ ง 4 ส า ว ม หั ศ จ ร ร ย์ แ ห่ ง ว ง B L A C K P I N K จ น ถึ ง ต อ น นี้ ที่ พ ว ก เ ธ อ ไ ด้ ก ล า ย เ ป็ น ศิ ล ปิ น ร ะ ดั บ ส า ก ล ไ ป แ ล้ ว จ ริ ง ๆ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *