สุดเวทนา พริตตี้สาวสวย ผอมโซเหลือแต่กระดูก อยู่ตัวคนเดียวมา2ปี บ้านรกสกปรก

วันนี้ 29 ก.พ.2567 มีรายงานข่าวว่า นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้รับเรื่องร้องขอความช่วยเหลือ จากนั้นจึงเดินทางเข้าช่วยเหลือ พริตตี้สาว ผอมโซเหลือแต่กระดูก หลังจากตัวเธอป่วยไม่ทราบสาเหตุ น้ำหนักลดไม่มีเรี่ยวแรงและเบื่ออาหาร ผอมโซเหลือแต่กระดูก ขาลีบจนเดินไม่ได้ อาศัยอยู่เพียงลำพังในสภาพบ้านที่อยู่อาศัยรกสกปรก ไม่เป็นระเบียบ ไร้ที่พึ่ง

เมื่อถึงสถานที่รับแจ้งเหตุ นางปวีณา หงสกุล และเจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ ได้พบสภาพความเป็นอยู่สุดเวทนา ของพริตตี้สาวสวย สภาพบ้านที่อยู่อาศัยค่อนข้างรก ไม่เป็นระเบียบ อาศัยอยู่ตัวคนเดียวมาประมาณ 2 ปีแล้ว เพราะพ่อแม่และปู่ที่เคยอยู่ด้วยกันเสียชีวิตไปหมดแล้วเนื่องจากป่วยเป็นโรคมะเร็งทั้ง 3 คน

ซึ่งตัวเธอ เคยทำงานเป็นพริตตี้สถานบันเทิงย่านทองหล่อ กระทั่งช่วงปี 2566 ได้มีอาการปวดท้องหนักมาก ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลบอกว่าเป็นนิ่วในถุงน้ำดีและได้ทำการผ่าตัดรักษา จากนั้นก็มีอาการดีขึ้น แต่แล้วผ่านไปช่วงเวลาไม่นาน เกิดน้ำหนักลดฮวบอย่างรวดเร็ว จนไม่มีเรี่ยวแรงไปพบแพทย์แต่ก็ยังไม่ทราบสาเหตุของอาการป่วยของตนเอง

อัพเดทความคืบหน้าล่าสุด นางปวีณา ได้พา พริตตี้สาว มาตรวจร่างกายกับโรงพยาบาลยันฮี พร้อมเข้าแอดมิททันที โดยจะให้แพทย์ผู้เชี่ยวชาญตรวจอย่างละเอียด เพื่อหาสาเหตุการเจ็บป่วยและทำการรักษาต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *