ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ตอบแล้วเป็นเกย์จริงไหม เจอคำถามนี้ประจำ

แพรวพราว-ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ คืบหน้าล่าสุด กรณีประเด็นร้อนรักร้าว ระหว่าง แพรวพราว แสงทอง กับ ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ซึ่งเมื่อวันที่ 22ก.พ.67 ที่ผ่านมา ทั้ง2ฝ่ายได้ออกมาไลฟ์สดชี้แจงทุกเรื่องราวแบบหมดเปลือก ซึ่งทาง บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ก็ได้ประกาศยุติบทบาทกับวง แสงทองฟินแลนด์ พร้อมกลับมาลุยงานกับค่ายเพลงโตเกียวมิวสิค ส่วน แพรวพราว หมอลำสาวคนดัง ก็ ได้ร่ำไห้ขอโทษบนเวทีคอนเสิร์ตล่าสุด ที่ตลาดกินซ่า รังสิต จ.ปทุมธานี ยอมรับความผิดพลาด ขอโทษเอฟซีที่ทำให้ผิดหวัง ซึ่งก็มีแฟนคลับแฟนเพลงให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก

ซึ่งหลังจากขึ้นเวทีล่าสุด ทาง แพรวพราว แสงทอง ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า

ไม่รู้จะพูดคำไหน…น้ำตามันไหล ขอบคุณมากมายนะคะ มันคือพลังบวกที่ดีมากๆ ขอบคุณทุกคนที่ยังรักและเมตตาหนูและทีมงานทุกๆคน วันนี้มีกำลังใจขึ้นมาเยอะเลย และขอบคุณทีมงานทุกคนที่ยืนเคียงข้างกันนะคะ
ขอบคุณพี่น้องชาวรังสิตทุกๆท่าน
ขอบคุณติ๊บมาลัยหน้าเวทีจากทุกๆท่าน

ขอบคุณพี่สาเกาหลีให้กำลังใจ 2,000
ขอบคุณช่อดอกไม้จาก พี่ดาว ขวัญ พี่ก้อย น้องแตง น้องแพตตี้
ขอบคุณช่อดอกไม้เงินจาก พี่อ้อน
ขอบคุณ พระประแดง โปรโมชั่น ผู้จัดใจดี ปังๆๆทุกงานนะคะ

ด้านใน X (ทวิตเตอร์) ยูสเซอร์ @TifFaNy_9member ก็ได้ย้อนโพสต์คลิปที่ทางผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ตอบคำถามว่า ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์เป็นเกย์ไหม ?? โดย จากการไลฟ์สด ของ แพรวพราว นั้น ก็ได้แฉว่า ฝ่ายชายไม่มีเวลาให้ ไม่พาครอบครัวไปเที่ยว เอาแต่ไปเที่ยวบาร์โฮส กลับเช้า เป็นเหตุทำให้ แพรวพราว เผลอใจ ไปคุยกับคนอื่น แต่ก็ไม่ได้เกินเลย ก็ยิ่งสร้างความสงสัย เกิดคำถามในเรื่องนี้ขึ้นมาอีก

“เอาจริงผู้ชายท่าทางแบบนี้ส่วนใหญ่ถูกมองเป็นเกย์หมด เหมือนรุ่นพี่ที่ทำงานมองเผินๆคือเดาเลยว่าเป็นแน่ สรุปตกเย็นมาเมีย ลูกขับรถมารับกลับบ้านค่ะ”

โดยในคลิป ผญบ.ฟินแลนด์ ก็ได้ตอบว่า คำถามนี้เป็นคำถามที่เจอประจำ …ยืนยันไม่ได้เป็นจริงๆ ผมชายแท้ ผมเป็นคนพูดเก่ง ลักษณะเหมือน ท่าทางก็เหมือน หน้าตาก็หวาน บุคลิกก็ให้อีก ทุกอย่างมันใช่เลย คือใช่ลูกสาวอะไรอย่างนี้ แต่ไม่ใช่ครับผม

ชมคลิป (คลิกที่นี่ )

cr.@TifFaNy_9member

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *