แพรวพราว เคลื่อนไหวหลังถูกแฉ ถึงวันนี้เขาจะเหยียบย่ำ แต่จะลุกขึ้นสู้

เรียกว่ากลายเป็นดราม่าระอุ สำหรับคู่สามีภรรยา บิ๊ก ธิติวุฒิ หรือ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ สามีของหมอลำชื่อดัง แพรวพราว แสงทอง ได้ออกมาโพสต์ระบายความรู้สึกสุดเจ็บปวดเกี่ยวกับสถานะชีวิตครอบครัว ว่าโดนนอกใจ มีมือที่ 3 เข้ามาทำร้ายครอบครัว กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา ปล่อยให้มันเหยียบศักดิ์ศรีของความเป็นผัว เหลือเพียงสถานะสถานะความเป็นพ่อแม่ก็ยังอยู่คงเหมือนเดิมตลอดไป

ก่อนที่ต่อมาทางด้าน แพรวพราว แสงทอง ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านทางเฟซบุ๊กของตัวเอง โดยเป็นการโพสต์ข้อความโต้กลับเพื่อชี้แจงความจริงอีกมุม รวมถึงขอบคุณทุกคนที่ยังเชื่อมั่นในตัวเธอ โดยระบุว่า

ขอบคุณที่ยังมีบางคนมองเห็นเหตุผลและเชื่อมั่นในตัวผู้หญิงคนนี้ ฉันไม่ใช่คนดี 100% แต่กูกะบ่ได้ซั่วพอที่จะทำร้าย ครอบครัว และเหยียบย่ำคนในครอบครัว หรือพูดเพื่อให้ตัวเองสูงขึ้น และเหยียบอีกคนให้ต่ำลง นี่หรอคำว่าลูกผู้ชาย…?

ต่อไปนี้อะไรจะเกิดให้มันเกิด แต่จงจำไว้นะว่าผู้หญิงมันจดจำทุกเหตุการณ์ มันอาจจะไม่เคยพูด แต่มันสะสมทุกอย่าง อย่าคิดว่าตัวเองทำถูกต้องทุกอย่างเสมอไป ฉันก็คน มีความรู้สึก เจ็บเป็น!! โพสต์เดียวและโพสต์สุดท้าย…ที่จะพูด (เพราะลูกคือหัวใจ)”

ล่าสุด แพรวพราว ได้ออกมาโพสต์เคลื่อนไหวอีกครั้ง ระบุว่า “ถึงวันนี้คนเคยรักเรา..จะไม่รักเราแล้วก็ตาม ไม่เป็นไรนะ หนูต้องสู้เพื่อลูกทั้งสองคน และลูกอีกหลายคนในองค์กร บางครั้งเกิดปัญหาขึ้นกับองค์กรหนูจะปกป้องด้วยหัวใจของหนูมาโดยตลอด ถึงวันนี้เขาจะเหยียบย่ำและทำลาย แต่หนูต้องลุกขึ้นสู้เพื่อปกป้องทุกอย่างไว้ เพื่อปากท้องของคนอีกหลายชีวิต สู้สิ…ถึงจะสู้ทั้งน้ำตาก็ตาม”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *