นักร้องหมอลำเพื่อนสนิท ผญบ.ฟินแลนด์ – แพรวพราว โพสต์ทันที ปมดราม่านอกใจ

ยังคุกรุ่นกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ บิ๊ก ธิติวุฒิ วารุณ หรือ บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ได้ออกมาโพสต์แฉเรื่องราวสุดช็อก “ถูกภรรยานอกใจสุดเจ็บปวด เหยียบศักดิ์ศรีผัว-พ่อของลูก และความเป็นผัวของหัวหน้าวง ส่วนมือที่สามทำร้ายครอบครัว กินบนเรือนขี้รดบนหลังคา”

จากนั้นไม่นานนัก “แพรวพราว แสงทอง” นักร้องหมอลำและเป็นภรรยาผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ได้ออกมาเคลื่อนไหวโพสต์เฟซโต้กลับถึงประเด็นดังกล่าวว่า “เหยียบฉันให้จมดินไปเลย ถ้ามันทำให้เธอมีความสุข ถ้าคิดว่ามันเป็นผลดีกับลูก ฉันก็คน มีความรู้สึก เจ็บเป็น”

ล่าสุด “ใหม่ พัชรี” เพื่อนร่วมวงการหมอลำ ได้ออกมาเคลื่อนไหวทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ถึงประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นกับทั้งคู่ ระหว่าง บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ และ แพรวพราว พร้อมกับให้กำลังใจ และอยากให้ทุกอย่างเป็นเพียงแค่คอนเทนต์เท่านั้น

โดย “ใหม่ พัชรี” ระบุว่า “อย่าปล่อยมือกันเด้อ ถ้าเจอปัญหาเข้ามารังแก จับมือแน่นๆ จนเฒ่าจนแก่ เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น พี่น้องแฟนคลับแฟนเพลง อย่าพึ่งไปคอมเม้นโทษฝ่ายใดฝ่ายนึง เพราะเราไม่รู้เรื่องของเพิ่น เชื่อว่าตอนนี้ ทั้งสอง ต้องการแค่กำลังใจ เราจงร่วมกันส่งกำลังใจให้พวกเขาก้าวผ่านเรื่องร้ายๆ นี้ไปก็พอ ส่งกำลังใจ”

นอกจากนี้ยังคอมเมนต์ใต้โพสต์ดังกล่าวว่า “เป็นเรื่องละเอียดอ่อนมากๆ กับคำว่า “ครอบครัว” เราคนนอกได้แต่ส่งกำลังใจให้ แต่ชีวิตสิไปต่อจั่งได่ เราก็ต้องเคารพเพิ่น และคอยส่งกำลังใจให้เสมอ..แพรวพราว แสงทอง Thitiwut Varoon กอดพวกเจ้า และส่งกำลังใจเด้อ”

ก่อนที่เธอจะระบุข้อความเพิ่มเติมอีกว่า “ได้ยินข่าวล่ะจุกนำ ข่อยขอภาวนาให้เป็นแค่คอนเท้น สาธุ” ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้ามาแสดงความเห็นกันเป็นจำนวนมาก พร้อมทั้งให้กำลังใจทั้ง บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ และ แพรวพราว แสงทอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *