สลด เปิดโพสต์สุดท้าย “น้องนุ่น” อวยพรวันเกิดผัว ก่อนถูกยื่นความตายตอบแทน

จากกรณีโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพ น.ส.ชลลดา หรือ น้องนุ่น อายุ 27 ปี ที่หายตัวอย่างปริศนา หลังจากมีปัญหาทะเลาะกันกับสามี และหนีลงจากรถของสามี เวลาประมาณ 03.00 น. ของวันที่ 18 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งทางด้าน นายศิริชัย หรือ ทอย อายุ 33 ปี ผู้เป็นสามีได้มีการแจ้งความคนหาย ขณะที่ทางกลุ่มเพื่อนได้พากันโพสต์ตามหาแต่ยังไร้วี่แวว

จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 20 ก.พ. 2567 ได้มีการพบร่างผู้เสียชีวิตถูกเผาอำพรางคดีที่สวนยางพารา ใน อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี โดยที่ศพมีเครื่องประดับคล้ายกับของน้องนุ่น ซึ่งเป็นจุดที่สัญญาณจีพีเอสจากโทรศัพท์ของน้องนุ่นที่หายไป

ขณะที่ตำรวจได้เค้นสอบ ทอย สามีน้องนุ่น อย่างหนักจนปริปากยอมรับสารภาพว่า ได้ทำร้ายร่างกายน้องนุ่นจนเสียชีวิต โดยใช้หินทุบบนถนนระหว่างทางกลับบ้าน แต่ยังไม่เสียชีวิต เมื่อกลับถึงบ้านได้ทำร้ายร่างกายและใช้อิฐทุบซ้ำที่ศีรษะจนเสียชีวิต ก่อนศพยัดใส่กระเป๋าขึ้นรถไปเผาทิ้งอำพราง โดยมีลูกน้อยอยู่ด้วยตลอด

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบเฟซบุ๊กของ “น้องนุ่น” พบว่ามีการโพสต์ครั้งสุดท้าย เมื่อวันที่ 17 ก.พ. 2567 ซึ่งเป็นคืนที่จัดงานเลี้ยงวันเกิดสามี โดยน้องนุ่น ได้โพสต์ภาพครอบครัวพ่อแม่ลูก พร้อมข้อความอวยพรสามีว่า

“สุขสันต์วันเกิดนะที่รัก เป็นแฟนที่น่ารักของเขาแบบนี้ตลอดไปนะ ร่ำรวยๆ การงานราบรื่น สมหวังทุกปรารถนาน๊า”

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *