“ผัวน้องนุ่น” เปิดปากเพิ่ม ชนวนเหตุแท้จริงวันเกิดเหตุจนลงมืออำมหิต

ผัวน้องนุ่นยอมเปิดปากเพิ่ม สาเหตุลงมือทำร้ายน้องนุ่นในคืนวันเกิดเหตุ : จากคดีสะเทือนขวัญ เพื่อนๆและสามีได้โพสต์ประกาศตามหา โดยสามีอ้างทะเลาะกันแล้วน้องนุ่นเดินหนีลงจากรถหายตัวไปติดต่อไม่ได้ แต่สุดท้าย “ทอย ศิริชัย”ผัวน้องนุ่น ยอมสารภาพว่าได้มือฆ่าเมียตัวเอง แล้วจัดการอำพรางนำร่างไปทิ้งที่ปราจีนบุรี

ทั้งนี้ได้มีการเผยคลิปจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีเกิดเหตุเอาไว้ได้ ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกภาพวันที่ 17 ก.พ.67 เวลา 22.47 น. บริเวณเลียบคลองประปา ถ.แจ้งวัฒนะ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี บันทึกภาพนายศิริชัย ทำร้ายร่างกายน้องนุ่นอย่างโหดเหี้ยมมีการกระชากหัว เตะไปที่ใบหน้าหลายครั้ง จนน้องนุ่นนอนลงไปกองกับพื้นก็ยังไม่หยุดทำร้ายร่างกายมีการนำก้อนอิฐทุบไปที่หัวหลายครั้ง ก่อนจะนำน้องนุ่นขึ้นรถแล้วขับกลับบ้าน ซึ่งระหว่างทางมีการทำร้ายร่างกายกันบนรถด้วย

หลังควบคุมตัวได้ รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ได้นำกำลังเข้าตรวจค้นบ้านสามีน้องนุ่น ก่อนนำตัวเข้าสอบปากคำด่วน

 

โดย เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 20 ก.พ.67 พ.ต.อ.คมกฤษณ์ คำบุศย์ ผกก.สส.ภ.จว.นนทบุรี , พ.ต.ท.ติรัส ตฤณเตชะ รองผกก.สส.สภ.ปากเกร็ด ,พ.ต.ท.แสงระวี ภูสอาด สว.สส.สภ.ปากเกร็ด พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนสภ.ปากเกร็ด นำกำลังเข้าตรวจสอบบ้านที่ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นบ้านของนายศิริชัย รักทอง อายุ 33 ปี สามีน้องนุ่น

จากการบุกค้นพบรถยนต์เก๋งหรู BMW สีขาว จอดอยู่ภายในบ้าน ก่อนทางตำรวจจะควบคุมตัวนายนายศิริชัย มาที่ห้องสืบสวนสภ.ปากเกร็ด เพื่อสอบปากคำเพิ่มเติมต่อไป โดยมีพ.ต.อ.สมพล วงศ์ศรีสุนทร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เดินมางเข้าสอบปากคำอย่างเร่งด่วน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *